okay lang bang mag stop ng pag inom ng prenatal vitamins

ask kolang po kung okay lang na mag stop na sa pag inom ng prenatal vitamins?8months preggy napo ako

4 Replies

hello mie, qng inadvise Po ni ob nyo then dpt Po ituloy p rin. aq Po lately nagkaron ng puppp, 3 vitamins Po ung tinitake ko for pregnancy tapos nadagdagn ng co amoxiclav at cetirizine as advised nmn ng derma. natakot ho aq inumin ung 5 gamot sa 1 day kya binawasn ko Muna, den nagpaconsult aq sa ob ko qng ok lng bng 5 meds aq for 1 week. she said yes and it's safe nmn, I should follow dw lalo qng prescribed pra gumaling agad, kysa nmn maapektuhan si baby. ito Po sa biyaya ng Diyos pagaling na ung puppp kya 3 meds na lng ulet. sa panahon Po ngaun na di na organic mga foods natin, mainam Po na may vitamins tlga pra Po sa good health nyo ni baby.

hi sis, nag ask Ako Nyan sa oby ko Kasi iniisip ko nakapag cause sya ng weigh gaining. pero Sabi nya di pa pwede Kasi hanggat di pa lumalabas si baby at need pa nya un so they can fully develop.

2y ago

ok po ty

baby needs supplement and mommies din po. we dont know the reason y istop nyo ang pagtake.

No po. Need pa po ni baby yan.