Embryonic demise

Hello po. Ask ko lang po wala na po bang pag asa na magkaroon ng heartbeat ang 9weeks old? NagpatransV kasi ako kahapon and sabi sa impression is Embryonic Demise :( sabi ng OB ko paulit next week. Nagpasecond opinion ako sabi ng isang OB iraraspa daw ako or wait akong mag bleeding:( Masyado po ako nadedepress super sad and sinisisi ko ang sarili ko sa nangyari.. May nakaexperience ba po ba ng ganito dito?

1 Reply

try mo po paulit ulit next week kung wala ka pang discharge. kasi nung sakin, embyronic demise din 11weeks na dapat baby ko pero ang size niya is pang 8weeks lang. tapos may discharge na pati ako kaya niraspa na ko.

2y ago

bleeding