sss matben

Hello po. Ask ko lang po totoo po ba na kahit 200 monthly lang hulog mo sa sss aabot ng 40k matben na makkuha? Kasi sabi ng mom ko ganun daw kalaki nakuha ng kapit bahay namin na kakapanganak lang last month. Nageexpect kasi sya na ganun din makkuha ko. June po ang edd ko. Thanks po sa ssagot. Respect po.

8 Replies

dpende po sa hulog.. ksi kpag malaki po ung hulog or mas malaking bracket ang huhulugan mas malaki makkuha.. yun po pagkakaalm ko... sken po ksi 1600+ ang contribute ko s sss ko.. pero hndi ko po alam kung mkakakuha ako ng maternity ksi nahinto na ako sa work dhil bawal ako matagtag dhil nag spotting ako ng almost 15days

Related Articles