Momshy

Hello mga kamomshy. Sino mga cs mom po dito! Ano po nilalagay nyo sa tahi after maghilom para di mgkeloid???

4 Replies

Im a cs mom and my scar keloid badly. Ang hindi ko ginawa (😅) na pwedeng makatulong to prevent it ay silicone scar sheets or scar gels medyo pricey din kasi. 😊

Hi Mommy. Ang keloid po kasi depende sa skin type mo. Kahit anong ilagay mo na ointment kung makeloid ka magkakaroon at magkakaroon ka.

Keloid former din ako, Contractubex ginamit ko, pricey pero effective sa keloid

I used Contractubex sa CS scar ko before mommy. Effective naman sya. :)