Paadvice po

Hi po ask ko lang po sana kung my tendncy kyang buntis ako kase po mag3months n aq walang dalaw. Irregular po kase ako Then nag pt nmn po ako lahat negative ang result ganun din po sa serum test ko negative po? paadvce nmn po ako mga ma'am Actually po my history na po ako nakunan po ako sa first baby ko po last april nitong taon lang n ito ? kaya nagaalala po ako Sana po my makasagot salamat po #advicepls

1 Reply

pacheck up po para malaman ang cause ng delayed period.?❤

3y ago

.hi momsh ? thank you po sa advice and ayon nga po ma'am buntis po ako and nasurprsed kami dahil 2months and 10 days n po baby ko ?

Related Articles