Ripe Papaya

Hello po. ? Ask ko lang po sana kung pwede po ba akong kumain ng papaya na may suka? 6 weeks pregnant po ko.

Ripe Papaya
21 Replies

yung kaibigan ko na kasama ko sa work ay ganyan din ang kinakain niya , nagagalit pag di makakain ng hilaw na papaya . Pag ka panganak niya okay naman si baby. Sobrang talino at mabait.♡♡

Basta in moderation lang sa suka. minsan nga hinihigop ko suka kaya binabantayan ako ng asawa ko kasi alam nyang gagawin ko un haha. Pinapagalitan nya ako hehe,

in moderation sis...meron available na list ng foods na pwede and hindi sa preggy dito sa app na to dun lng ako nag checheck ☺

Ang alam ko safe ang papaya pero yung hinog para makatulong sa pagdumi. Pero yung suka minsan lang po.

Alam ko po bawal ang papaya sa first tri sis lalo na ang hindi hinog. It can cause miscarriage po.

Bawal sa first trimester ang papaya same with pineapple lalo na sa mga maselan mgbuntis.

Pwede nmn ung papaya Sis pero sana wag masyado sa suka acid kse yan baka mg-acid reflux ka.

5y ago

Sge po salamat. First timer po kase ako kaya sinisigurado lang po para safe po kami lage ni baby. 😊 Thanks po. 😘

noooo bawal pa papaya sa 1st trimester nakakacause ng abortion

Ngayon lang po ako nakarinig na papayang sinasawsaw sa suka.

5y ago

Opo masarap po yun. Lalo na yung mejo malutong na papaya tapos pahinog ganon. hehe Minsan nga din apple or peras sawsaw ko suka. hehe

Kakakain ko lang kanina nv papaya, im 12w5d pregnant