brownish blood

Hi po, ask ko lang po sana ano po kaya itong prang brownish na blood stain na galing sa laway ni baby. Kasi naka dapa sya then pag tingin ko may ganyan na sa cover nya inamoy ko medyo amoy blood nga po, dko alam kung sinuka nya or something basta laway sya ni LO na may ganyan. Pure bf po si baby and 5mos old na po. Chineck ko ung gums and mouth nya wala naman pong may stain ng blood na pwede pang galingan wala din po akong cracked nipple. Thankyou in advance po

brownish blood
1 Reply

Check nyo po gums ni baby

5y ago

Chineck ko na po mommy pero wlaa.naman ako nkitang stain ng blood. Pero mahilig syang mang ngatngat ng kamay, madalas mag laway cguro bka teething na sya