Philhealth Benefits

Hi po, ask ko lang po sana about sa philhealth kung paano magagamit? June 2019 to December 2019 lang po nahulugan ng dati kong employer. Jan2020 hanggang ngayon hindi pa nahulugan, umalis na po kasi ako dun sa company na Yun. Ngayon May po ang due date ko. Magagamit ko pa po ba philhealth ko kung huhulugan ko siya ngayon? Salamat po sa makakasagot, kailangan ko po kase malaman.

1 Reply

naku dapat pl nailakad nyo nung January pa sa philhealth na palitan yung status mo po to voluntary member. Kasi pag ngayon hindi nyo na mahahabol yun kasi walang opisina ang philhealth. or try nyo po sa hospital mag tanong o sa lying-in kung san po kayo manganganak