Trying to concieve

Hello po, ask ko lang po san po ba mag papacheck up if want po namin ni hubby malaman kung may problema ba samin sa fertility, sa OB din po ba kahit si hubby? Sorry po di po kasi ako ganun ka aware sa ganun 😅

2 Replies

try nyo po muna ni hubby sa OB Gyne po, ang alam ko po kapag lalaki sa urologist po nila nirerefer.

try nyo p rin po sa gyne mi then if ever man ay reco/refer niya kau sa fertility specialist..

2y ago

Hello po, sa tingin nyo po mga magkano aabutin pag sa fertility specialist po ?