edd march 2

hi po ask ko lang po sa mga mommies na katulad ko pong di alam yung lmp yung edd nyo po ba sa ultrasound eksakto sa paglabas ni baby? week 37 nako pero di pako nagkakaron ng discharge nakakaworry po kase e.. pang 3rd pregnancy ko na po kasi to pero ngayon lang ako nakaexperience ng ganto.. tia ????

3 Replies

usually momsh hindi sakto ang edd, kasi sa 1st baby ko dapat month of may ako. kahit gano ako ka active sa paglalakad at exercise umabot si baby ng 41 weeks pa overdue na.lumabas sya june 4 na😊

6y ago

na overdue din po ako sa first born ko pero sabi naman sakin ng ob ko ganun daw talaga pag panganay pero sa second ko po kasi sakto sya tas eto kasi di ko alam lmp ko irreg kasi ako e.. btw ty po

Yong sa EDD mo it could be +14 days/-14 days