Breastfeed

Hi po.. Ask ko lang po. Pwede po bang uminom ng neozep ang breastfeeding?? Kung bawal po ang neozep.. May gamot po ba na pwedeng inumin?? May posibilidad din po ba na mahawa ang baby sa breastfeeding mom?

3 Replies

Search mo mommy sa e-lactancia.org if safe sa breastfeeding yan. And mas dapat po ibreastfeed si baby pag may sakit si mommy para maipasa po ung antibodies nyo sa kanya para mas hindi sya mahawa

Yes momsh ok lang ako din nag take ng neozep nung sinipon ako ok pa rin supply ng milk ko

No sis..hhna gatas mo..gnyn ako s 1st baby ko.b4