about milk ..

hello po , ask ko lang po pwede po bang uminom ng bearbrand ? yun muna kasi iniinom ko eh , natakam ako sa lasa ng gatas , nag take ako ng anmum pero di ko talaga kaya ung lasa , 5months preggy na po ako and 1st time mom , thank you ?

2 Replies

pwede naman po uminom ng bearbrand. pero mas ok po kung ano yung binibigay ng doctor. ung mga gatas po kasi na binibigay satin binabase po sa buwan ni baby para sa development nya. which is ung anmum or enfamama nandun na po kasi lahat ng vitamins na need ni baby at nating mga mother habang nag bubuntis. ayoko din po ng anmum at enfamama pero dahil need ni baby sa stage nya tinitiis po. kaya mo din yan mami, para kay baby po yan.

ok lng nmn po