baby gender

hi po ask ko lang po pwede po ba mag kamali ang gender sa ultrasound? thanks sa sasagot

39 Replies

Yes po , ngpa Ultrasound ako una boy tapos pangalawa girl daw pero dpa sure tapos another Ultrasound girl tlga

yes po posible po un momshie .. mas malalaman na age kpag cguro nsa magandang posisyon at malinaw ang pagkaka utz

Yes, pwede sis. Workmate ko boy nakita sa UTZ, paglabas girl kaya puro pang boy gamit ng baby nya.

may kakilala ako nagkamali. bumili na siya ng mga damit pang girl, un pala nung lumabas boy ung anak nya.

kaya mas ok na magpa gender ultrasound pag mga 6-7 months para makuha yung exact gender ni baby

yes po friend ko girl sa ultra kaya namili siya ng damit pang girl but pag labas boy pala hehe

YESSS.. at 4th sabi ng OB ko boy daw then nung ika 6th month namin naging baby girl 🤣🤣🤣🤣

5y ago

Same tau hahah cord cguro ung parang lawit kasi nung 6 months nagpa Ultrasound ako girl pala nagpaultrasound ulit ako kasi baka dpa sure haha girl na tlga

pde po kaya para sure po 7 months n po kayo magpa ultrasound.minsan inuulit din po yun bago manganak

5y ago

ganun na nga po next month po papa ulit ko para sure.. thank you😊

Ako po tama naman pero mga 5 months po tinignan si lo ko non confirmed na boy na talaga

yes momshie kasi yung sakin boy ang sabi pero pglabas nang baby ko girl nman sya.