baby gender

hi po ask ko lang po pwede po ba mag kamali ang gender sa ultrasound? thanks sa sasagot

39 Replies

Marami akong na eencounter na ganyan ung akala nila babae pero pag lumabas boy pala.

5y ago

hala tlga kasi sa ultrasound ko boy pero sabi ng ob ko wala daw sya trust sa diagnostic clinic na pina ultrasound ko kaya pinapaulit.. 😔

yes po pwede po, kaya mas maganda po 6-8mos kana mag pa ultrasound

Yes po, kapag super aga pa nung nagpagender ultrasound mayo.

May possibility po depende sa month ng pag pa utz nyo

Yes po may tendency na magkamali din sa ultrasound

Oo sis . ako 2 times ako nag u.s . boy tlga

yes mommy, ako sabi boy tas girl pala

Yes pwde pero madalang nmn gnung case

Yes po, may instances na ganon.

hindi po