normal/cs

Hello po. Ask ko lang po pwede ko po ba mai-normal ang second baby ko? Cs ako sa first baby ko. Kasi kapit bahay namin cs sa panganay na normal pangalawa. Salamat po sa sasagot. Mag 3yrs old napo panganay ki

1 Reply

Yes pede ma normal ang kasunod, pero depende pa rin po yon sa final condition bago ka manganak.

4y ago

Salamat po. Kaya ko naman po kasi inormal nung first baby . May napuntahan po akong center na nag reffer ng ob. Panay cs ang gnagawa keso pumutok na panubigan di pa pala nangungumisyon pala.