Cs or Normal

3yrs old na po ang panganay ko at CS ako nung pinanganak ko sya, possible po kaya na ma cs ako ulit or pwede na ma normal delivery?

2 Replies

Possible po na mainormal delivery depende po sa case ng pregnancy nyo. may tinatawag po tayong VBAC or Vaginal Birth After Caesarean. Ask your OB po. kung di naman po kayo high risk ni baby.

CS pa din po mamsh.

2y ago

Depende po sa case ma'am. case to case basis po kasi yan kaya mahalaga po na may regular prenatal check up po. Rural Health Midwife po ako😊