Posible po bang mabuntis ang bagong panganak kahit di pa sya dinadatnan simula nung nanganak ?

1month pa poh yung baby ko

2 Replies

Diba po, After Manganak, mga 1 Week Ata, pababalikin ka ng OB mo para sa Last Check Up mo po. Hindi na po ba kayo pinabalik? Papabalikin pa kasi kayo Dapat para ma-Check po Tahi nyo & ile-Lecture kayo about sa Family Planning then bibigyan pa po kayo nyan agad ng Pills, sasabihin para di ka mabuntis agad. Madami pong ganyan. 2, 3 Months, pa lang Baby nila, Buntis na sila Ulit

Yes as long na walang Protection

2y ago

as Long na Wala kayong Protection. Kahit Hindi ka pa nireregla. If Hindi ka nag pi-Pills, if Hindi nag ko-Condom Partner mo, Basta nag Sex kayo, sa Loob pinutok, Pwedeng Pwede ka mabuntis. Mas Mabilis mabuntis yung mga kapapanganak lang