MAY POSIBLE PO BANG BUNTIS AKO?

HI PO , ASK KO LANG PO. MAY POSIBILITY PO BANG BUNTIS AKO? KASI ANG LAST MENS KO IS FEB 8 , DAPAT PO MARCH 6 or 7 MERON NA PO AKO PERO UNTIL NOW WALA PA RIN PO AKO . LAST SEX NAMIN NG LIVE IN PARTNER KO IS FEB 15 . PERO NAGTRY AKO MAG PT 2 TIMES PO , NEGATIVE PA RIN PO :( TAPOS PO NAG KAMENS AKO LAST MARCH 24 NG GABI BUT KINABUKASAN WALA NA PO SYA SPOTTING KUMBAGA. 1st TIME KO LANG PO KASI ITO , REGULAR PO AKO . SYMPTOMS RIN PO BA NG PAGBUBUNTIS ITONG NARARAMDAMAN KO;? - LAGING HUMIHIKAB - NASAKIT ANG PUSON - PAGGISING KO SA UMAGA PARANG KABADO AKO - LAGING NAGBUBURP SALAMAT PO SA SASAGOT❤️

2 Replies

Pareho tau sis feb 7 huli aqung dinatnan regular nmn aq pero hanggng ngaun wala parin ni patak na dugo

5y ago

Ako din sis regular din ako pero until now wala parin and then nagspotting ako last march 24

Feb 15 lang ba kau nagdo?

5y ago

May posibility ba na buntis ako? O need ko mag paOB? Kasi nagspotting ako last marh 24 .

Related Articles