philhealth

Hi po. Ask ko lang po pano po gagawin ko regarding sa philhealth. pano ko po kaya sya magagamit pag kakuha? Pano po yung bayaran process?

3 Replies

Punta ka sa office nila, bibigyan ka naman ng instructions. Pag buntis naman priority, so mabilis lang. Hindi ko sure ilang months papabayaran sayo, case to case basis kasi, basta 300 a month na ang fee ngayon.

mas mabuti pung pumunta mismo.kayo sa opisina ng philhealth para sila mismo mag explain sayo ano mga kelangan gawin para magamit mo ung philhealth mo sa panganganak.

Ipapakita po sa hospital yung member chuchu ng philhealth and ID po tapos sila na po bahala sa kaltas ng philhealth po ipapakita naman po sainyo yung breakdown po