Philhealth

Hi po. Ask ko lang po paano po yun sa WATGB Program ng philhealth? ? 15 weeks npo ako gusto lang po namen iprepare nna

3 Replies

ultrasound po? yung kahit yun una po yun result ko po sa TVS ko? okey lang po kaya yun? by the way thanks po.

5y ago

Sige po. Maraming salamat po sa information. 😊😊😇 Godbless po mommy :)

Mommy magbabayad ka po ng 2,400 pesos.dala ka po ultrasound

im not aware, ano po yang program na yan mga mommy?

5y ago

aaah i see, salamat sa pag reply mommy. sakin nmn more than 1 year na ung contri ko sa philhealth baka pwede ko din magamit... hhmm magtatanong tanong din ako dun, thank you ulit!

Related Articles