How? 18weeks % 6 Days

Hello po, ask ko lang po paano po malalaman kung healthy ba si baby kahit dipa nagpapaultrasound? Hindi pa po kasi ako makapagultrasound at ecq pa din sa amin. Natatakot naman po ako sa mga naririnig ko na 7 months na nung nagpaultrasound tapos biglang wala na palang heart beat si baby ? Sana po may makasagot ?

2 Replies

Since nasa 4 months ka pa lang, ultrasound po talaga makakapagdetermine nun. Unless nafefeel mo na po movements ni baby.

ECQ din po dito sa amin pero nakakapag pa check up po ako monthly. OB lang po cgro makakapag sabi kung healthy c baby.

Related Articles