BUSCOPAN

Hello po. I am 39weeks na po ngayon. ask ko lang po, okay ba sa buntis ang BUSCOPAN? Sino po dito na niresetahan ng OB ng hyocine buscopan? ?

15 Replies

Ang effect po nyan sa hindi buntis ay pra mwala dysminorhea.. pag buntis po ang effect nyan ay pra palambutin,panipisin ang cervix para po mkapanganak na. lalo kung kabuwnaan na. Nireseta sakin nung na overdue ako. at nireseta din sakin nung 14weeks ako na nwalan heartbeat baby ko..