BUSCOPAN

Hello po. I am 39weeks na po ngayon. ask ko lang po, okay ba sa buntis ang BUSCOPAN? Sino po dito na niresetahan ng OB ng hyocine buscopan? ?

15 Replies

Ang effect po nyan sa hindi buntis ay pra mwala dysminorhea.. pag buntis po ang effect nyan ay pra palambutin,panipisin ang cervix para po mkapanganak na. lalo kung kabuwnaan na. Nireseta sakin nung na overdue ako. at nireseta din sakin nung 14weeks ako na nwalan heartbeat baby ko..

aq din niresetahan ng buscopan. ang kapal p dw kc ng cervix q 1cm plng aq.. 39 weeks 4 days. 2days nlng duedate q n.. pero wala p din improvement. araw2 n din aq pinapasakan ng 2 primrose capsule s cervix.. png 3 days n ngaun but still 1cm and long cervix p din...

Ganyan din nireseta saken kahapon lng... Pero naIE na ko khpon.. Ok na cervix ko.. Manipis na and 4 cm dilated na ko... Continues lng dw ung eveprim at buscopan.. Kahit ngaun paLang nman ako niresetahan nun 😂

Effective yan sabayan mo nadin na evening primrose oil. Sep 7, 1cm padin ako then after taking evening primrose and hyoscine buscopan kinabukasan sep 8, 8cm na agad ako

8mo ago

kaka reseta lang sakin now 3x a day buscopan at 3x a day din un primerose iinsert na kasi 39weeks nako e

Same here din po niresetahan ni OB ng buscopan.. pampalambot daw poh ng cervix..I'm 38 weeks 5days pregnant..

Ako po, nagbuscopan ako 3 times a day every hours kasabay nun ung primrose.. Aun after 2 days nanganak na ako..

4y ago

pwde ba pagsabayin ang buscopan at primerose sa 3x a day?pwde rin ba yung primerose gineric lang

Nireseta sakin dati buscopan supolsotori parang ayun naging pampahiLab ko 😂

Niresetahan din ako nyan hehe para saan daw ba yun? 39weeks nadin ako e

Ako. Niresetahan dati. Pero di ko ininom. Ayaw ng asawa ko.

me po nung ganyan week din ako. kasabay ng primerose