Manas at 36weeks

Hello po ask ko lang po normal po ba na manasin ? First time ko po manasin kung san malapit na ako manganak huhu 😢 natatakot lang ako kasi sabi nung iba di dw normal . #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Manas at 36weeks
11 Replies

Normal lang po pero macocontrol naman para hindi sobrang manas. Elevate mo po paa mo. If nakaupo ka mas okay kung level or may patungan po. More on water ka. Iwas salty at if possible less no rice para hindi na bumigat si baby kasi may naiipit yan na ugat sa may pelvic like oxygen hindi nakaka akyat papuntang heart kaya nagkakamanas or namumulikat.