Magugulatin si baby

Hello po, ask ko lang po normal lang po ba sa 2 months and 11 days na baby ang magugulatin. Kahit po nadede o nagpaplay lang siya sa crib bigla bigla po siya nagugulat. Pati din po sa pagtulog. Mahimbing na bigla iiyak ng malakas na para pong nalaglag. Nakataas po kamay at paa kapag nagugulat na parang feeling niya malalaglag siya. Ano po mga pwede gawin para mabawasan po yun? Minsan po kasi hindi na siya nakakabalik sa pagtulog. Maraming salamat po

1 Reply

normal lang po sa baby na magugulatin. kung hindi pa dumadapa, try nyo mag swaddle pag natutulog