Tanong lang po

Hi po ask ko lang po natural lang bang nasakit sakit parin yung puson during first trimester? Yung feeling na rereglahin po? Thank you po first time po kase mag buntis 😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

nakapag pa labtest kanaba mommy

4y ago

nakapagpa trans v ultrasound napo ako sabi sa ultrasound ko may bleeding daw po ako sa loob ngayon ang balik ko dahil ngayon lang available yung ob ko sana maging okay lang po ang lahat nag aalala kase ako kay baby 🥺