First time mom

Hello po, ask ko lang po na okay lang ba magtake ng iron supplements at uminom ng anmum kahit di pa po ako nakakapagpa-check up? Going 6 months na po yata si baby,mga next month pa po ako makakapagpacheck up 😣 First time ko lang po kaya sobrang kabado ako magpacheck up.#pleasehelp

1 Reply

Much better po pacheck-up kayo Mommy para makita din overall health nyo ni baby. Lalo na mag 6 months na si baby medyo marami rami na din po syan na miss na supposed to be supplements po na importante sa development nya.

3y ago

Kaya po dapat pacheck-up na kayo asap para di na po kayo mag worry.