hi mga mommy's

Hi po ask ko lang po mga mommy's kung anong oras kau nagtatake nang Calcium Carbonate Calci-Aid,at kailangan po b mga mommy's may laman yung tyan ninyo kapag nagtakr kau yan??

hi mga mommy's
61 Replies

Sakin po night pinapainom ng OB ko. Kasabay na din Anmum. 😊 Iniinom ko sila before ako matulog.

Ako po morning. Advise ni OB na dapat may laman ang tyan kapag nag-take ng calcium.

Sakin naman po ferrous-after bfast Calvin- after lunch mosvit- after dinner

Nag take din ako niyan mommy. Dapat pagkatapos mo kumain

caltrate naman saakin. 2x a day before meal. 30mins bago kumain.

Lunch time. Need na may food ang tiyan para mas maabsorb siya.

Mas okay po sakin after meal. Pwedeng after lunch or dinner.

30 mins before breakfast and 30mins before dinner po sakin.

Umaga tas sa tanghali. 2x a day po kasi ako pinaiinom nyan.

Either after breakfast or dinner ang prescribed ng ob ko.