Breastfeeding Mom (New)

Hi po ask ko lang po mga meses. Ano po ginagawa o kinakain nyo po para makapag parami agad ng gatas. Twins po kasi baby ko and pang 2 oz lang po nakakayanan ko lagi. Salamat po sa sasagot. God bless!! 🙂

1 Reply

Try niyo po yung ginawa ko noon kasi isa sa mga struggles ko rin noon ang pagkakaroon ng milk 1.lahat ng ulam namin may sabaw at yung mga ulam na pwedeng lagyan ng malunggay leaves 2.uminom ng Natalac o malunggay capsules 3. Nagpamassage ako sa bandang likuran at dibdib ko 4' nagwawarm compress muna ako bago magpadedr at unli latch lang kay baby since twins po sila ialternate niyo po pagpapadede 5.Inom ka ng maraming tubig Huwag ka mag alala dadami rin po yan basta try and try lang.