asking?

Hi mga mamsh ask ko lang po ano po ginagawa or kinakain nyo para tumaas po dugo nyo everytime na prenatal check up ko at ib-bp po ako ang baba lagi ng dugo ko nagtetake naman ako ng ferrous pero mababa pa din dugo ko? salamat po sa mga sasagot! God bless po mga mamsh❤

1 Reply

Ganu kababa po ung sinasabi nyong mababa mommy? Anu po ba madalas na reading ng BP nyo? Magkaiba po kasi ang blood pressure sa pula ng dugo or red blood cells. Ung iron or ferrous po ay para sa red blood cells natin to prevent anemia lalo na po pag pregnant kasi nahahati kay baby ung supply sa katawan natin.

5y ago

Ang madalas po reading ng BP ko is 90/60 or 50 pero itong nov. 14 nong prenatal check up ko pag BP sakin nung assistant ng ob ko 80/40 kaya nagulat ob ko inulit nya ulit nag 90/50 naman nagtataka sya bakit mababa daw lagi dugo ko. Nagwoworry naman ako kasi 36weeks na ako mababa pa rin dugo ko😔