Hi po ask ko lang po meron po kasi akong bilog/bukol sa mukha ng private part ko. Ask mo lang po.

Hi po ask ko lang po meron po kasi akong bilog/bukol sa mukha ng private part ko. Ask mo lang po if ano po ito? Ano pong gamit dito para mawala. Thank you sana matulungan nyo ako 20 weeks pregnant. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Hi po ask ko lang po meron po kasi akong bilog/bukol sa mukha ng private part ko.
Ask mo lang po.
12 Replies

wag ka muna mgshave trim trim lang muna Mami kakamot mo yan Makati tlaga pagpatubo na mga buhok sa private part .

Related Articles