Hi po ask ko lang po meron po kasi akong bilog/bukol sa mukha ng private part ko. Ask mo lang po.

Hi po ask ko lang po meron po kasi akong bilog/bukol sa mukha ng private part ko. Ask mo lang po if ano po ito? Ano pong gamit dito para mawala. Thank you sana matulungan nyo ako 20 weeks pregnant. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Hi po ask ko lang po meron po kasi akong bilog/bukol sa mukha ng private part ko.
Ask mo lang po.
12 Replies

dahil cguro sa shaving..sometimes it would result to ingrown hairs

Related Articles