Pregnancy, 6months post CS

Hello po, ask ko lang po meron po ba dito same case ko, after cs nabuntis agad? Kamusta po experience nyo? 😓 6months post cs po ko and pregnant ulit. Namatay po first baby ko due to CHD. ☚ī¸ Bukod sa CS scar, iniisip ko din baka may maging prob nanaman baby ko. ☚ī¸ Penge naman pong tips sa mga naka experience nang mabuntis agad after cs. #Respectpostpls.

Pregnancy, 6months post CS
18 Replies

Hi! Follow mo si Doc Bev sa fb, masasagot yung tanong mo. Search ka lang sa page nya 😊

Related Articles