Pregnancy, 6months post CS

Hello po, ask ko lang po meron po ba dito same case ko, after cs nabuntis agad? Kamusta po experience nyo? 😓 6months post cs po ko and pregnant ulit. Namatay po first baby ko due to CHD. ☹️ Bukod sa CS scar, iniisip ko din baka may maging prob nanaman baby ko. ☹️ Penge naman pong tips sa mga naka experience nang mabuntis agad after cs. #Respectpostpls.

Pregnancy, 6months post CS
18 Replies

Consult agad kay OB mamshie para mabigyan ka ng proper treatment lalo na po may naging history na kau before na di maganda😔 kahit sino matatakot talaga kung ako din nasa situation mo. Pray lang mamshie❤️🙏🏻

2y ago

need lang pray at tiwala then always checkup sa ob para safe. ako hindi ako cs pero nawalan ako ng baby nung 2020 mag 7months ko nilabas ung baby ko narinig kong umiyak at buhay na buhay kinagabihan hindi nyana kinaya, kaya nasa heaven nasya. then now preggy ako 6weeks di parin mawala ang pagka worries kaya pray talaga at checkup then bedrest need lang magingat💙💙

Related Articles