Hi

Hi po ask ko lang po lagi pong masakit ang puson ko saka diba po (pasintabi) pagdudumi.kailngan araw araw , ako po kasi once a week lang po di po ba masama sa baby 4 months preggy na po ako . #thanks

6 Replies

pag bunts po mabagal ANG pangtunaw ntn Kaya minsan d po araw araw .. Aq nmn ndi every day ngkakapoop pero OK ANG bby ko constipated pa aq sa lagay na toh but everything is OK pati bby ko .. pero ung pagsakit Ng puson MO ndi OK pag pregnant dapat d nasakit ANG puson.. wag din po maniniwla sa sabi sabi punta Sa oby para may sure ka

5y ago

pag masakit puson MO ndi po normal as per my oby aa Kaya bantay salakay aq aa lahat ng nararamdaman ko GO TO UR OBY PARA MAWALA NDN MGA WORRIES MO LAHAT NG NARARAMDAMAN MO PO SVHN MO SKNYA..

yes po.. kahit di preggy importante ng bbwas tayo.. kasi di lumlbas ung dumi sa katwan natin.. at iba din ung feeling kpg di k nakadumi.. ako pakiramdm ko ayaw ko n kumain.. ayaw ko madgdgan lamn ng tyan ko,

Sabi kasi ng friend ko baka daw makain ng baby ko ung dumi ko 🤔 totoo ba ? Saka baka daw malason rin ako? First baby ko po kasi kaya kinakabahan ako 😁😁 #thankyou

5y ago

Aahhh ok thank you po 😍😘

Ako din po hirap dumumi kaya payo nung ob ko fruits, water, and yakult, kahit 2x a day na yakult wala daw problem para makatulong.

5y ago

KAYA PALA KAGABI GUSTO KONG MAGYAKULT HEHE THANKS 😍😘

dpat po araw araw. go to your ob po maam wag po balewalain

5y ago

Ok thank you po

ask Your OB Po sis

Related Articles