Hi

Hi po ask ko lang po lagi pong masakit ang puson ko saka diba po (pasintabi) pagdudumi.kailngan araw araw , ako po kasi once a week lang po di po ba masama sa baby 4 months preggy na po ako . #thanks

6 Replies

pag bunts po mabagal ANG pangtunaw ntn Kaya minsan d po araw araw .. Aq nmn ndi every day ngkakapoop pero OK ANG bby ko constipated pa aq sa lagay na toh but everything is OK pati bby ko .. pero ung pagsakit Ng puson MO ndi OK pag pregnant dapat d nasakit ANG puson.. wag din po maniniwla sa sabi sabi punta Sa oby para may sure ka

5y ago

pag masakit puson MO ndi po normal as per my oby aa Kaya bantay salakay aq aa lahat ng nararamdaman ko GO TO UR OBY PARA MAWALA NDN MGA WORRIES MO LAHAT NG NARARAMDAMAN MO PO SVHN MO SKNYA..

Related Articles