Hi

Hi po ask ko lang po lagi pong masakit ang puson ko saka diba po (pasintabi) pagdudumi.kailngan araw araw , ako po kasi once a week lang po di po ba masama sa baby 4 months preggy na po ako . #thanks

6 Replies

yes po.. kahit di preggy importante ng bbwas tayo.. kasi di lumlbas ung dumi sa katwan natin.. at iba din ung feeling kpg di k nakadumi.. ako pakiramdm ko ayaw ko n kumain.. ayaw ko madgdgan lamn ng tyan ko,

Related Articles