prenarex plus

Hello po ask ko lang po kung safe po pa ba eto sa buntis yung prenarex plus first time mom po 2nd trimester na po kasi ako salamat sa sasagot

prenarex plus
4 Replies

hi sis san k nkakabili ng prenarex??nireseta kc ni ob sakin yan kaso wla ako mabilhan sa mercury kahit watsons.

muka naman po complete vitamins na sya.. hindi po ba yan prescribed ng ob mo?

2y ago

kung prescribed naman po ng ob niyo itake niyo po. ako kase complete vitamins since first check up hanggang manganak ako. pero sa clinic na din ako nabili ng mga vitamins para di na nagpupunta sa pharmacy minsan kase di available mga vitamins na nirereseta ng ob ko

yan po yung pinapa take saken ng ob ko ngaung second trimester kopo

hello. saan po kayo nakakabili ng prenarex plus po? salamat po sa sagot

2y ago

ahh okay po. kasi dito po samin banda wala po e