Worried (21weeks preggy)

Hello po. Ask ko lang po kung safe pa din si baby kahit madalas yung pantog sinisipa nya. Bihira lang po kasi sumipa baby ko sa upper tummy ko. More on lower tummy at pantog ko sinisipa nya. Kanina naman po sobrang active nya. Maliban sa pantog nasisipa nya, yung ano ko nasisipa nya. Hindi sya masakit. Nakakakiliti lang yung feeling. My mom said it's still safe kasi umiikot ikot si baby.. I'm totally okay and I know my baby is okay too. Thank you in advance po

1 Reply

Good sign po yung malikot si baby. Mas naka worry po yung hindi sya active. Kapag malapit na nga yung due date nagccount na ng movement dapat atleast 20 per day.

5y ago

Opo. Normal lang naman yun.