safe ba ang withdrawal method?

hello po! ask ko lang po kung safe ba ang withdrawal method? meron na po ba sa inyo na nabuntis sa withdrawal? mula po kasi ng manganak ako parang hindi na po ako hiyang sa condom. salamat po sa sasagot.

safe ba ang withdrawal method?
42 Replies

yes po withdrawal kami ni hubby for 8 years simula nung magjowa palang kami tapos sinubukan namin na i try nalang i track sa calendar at wag na mag withdrawal nitong june ayun sa sobrang sabik dahil first time pinasok ni hubby nabuntis ako 🥰😍 unplanned pero blessed parin kasi 26 na rin naman ako at 28 na si hubby kaya okay lang. currently 18 weeks preggy ❤🥰