safe ba ang withdrawal method?

hello po! ask ko lang po kung safe ba ang withdrawal method? meron na po ba sa inyo na nabuntis sa withdrawal? mula po kasi ng manganak ako parang hindi na po ako hiyang sa condom. salamat po sa sasagot.

safe ba ang withdrawal method?
42 Replies

pwede mag tanong? kasi 3days nang late yung period tapos 4days na sya bukas. pwede na po ba ako mag pt or hihintayin ko pa po mag 1week? or 1month?

NOT SAFE MOMMY! 😅 kasi kami nagtiwala kme ni hubby sa withdrawal yun 8months palang si baby ko nasundan agad 😇

Withdrawal ako for 6 years, den nabuntis ako sa 2nd child, withdrawal again for 3 years nasundan ulit sa pangatlong baby

withdrawal din kmi kasi ayoko naman magpills. 4yrs naman ang gap bago masundan at dahil sa gusto na din namin

sa iba hindi safe. yang tinatawag na pre ejaculation, na sinasabi nilang mala tubig, minsan nakakabuntis din

Yes, feeling ko naman. 😅 7 years kami withdrawal, nagplan kami sundan panganay ko saka lang nasundan.

kmi po yan gawa nmin before di nmn ako nbuntis until we decide n sundan n panganay nmin 8yrs gap nila

Samin safe din Kasi Yan gamit namin..pg ayaw talaga Ng lalaki eh di agad Basta Basta mabubuntis😄

yes safe withdrawal basta regular menstruation mo..para matrack rightly kailan lng pd wdrawal....

Di masyado. There are other methods if gusto mo talagang maprevent ang unplanned pregnancy.