safe ba ang withdrawal method?

hello po! ask ko lang po kung safe ba ang withdrawal method? meron na po ba sa inyo na nabuntis sa withdrawal? mula po kasi ng manganak ako parang hindi na po ako hiyang sa condom. salamat po sa sasagot.

safe ba ang withdrawal method?
42 Replies

In my experience, safe po sya. Never ako nag pills, we always do the withdrawal method and hnd ako nbubuntis. When we planned to have a baby, dun lng nmin hnd gnwa. Evrytime I got pregnant, hnd nmin gngwa ang withdrawal, and ang bilis nmin makabuo 😊