safe ba ang withdrawal method?

hello po! ask ko lang po kung safe ba ang withdrawal method? meron na po ba sa inyo na nabuntis sa withdrawal? mula po kasi ng manganak ako parang hindi na po ako hiyang sa condom. salamat po sa sasagot.

safe ba ang withdrawal method?
42 Replies

Mommy, if you really want po na magpigil ng pagbubuntis, hindi po gaanong safe ang withdrawal method. "Bagamat isa ito sa mga kinukonsiderang uri ng birth control method, isa rin ito sa itinuturing na least reliable at pangatlo sa hindi pinakaepektibong paraan para hindi mabuntis na may 78% na effectiveness." Read the article po dito: https://ph.theasianparent.com/safe-ba-ang-withdrawal-method