SSS MATERNITY BENEFITS

Hi po, ask ko lang po kung qualified na po kaya to and ano pa po kaya dapat kong gawin? First time ko po kasi asikasuhin to. Since 2016 pa naman po ako naghuhulog pero di po tuloy tuloy through the years kasi may times na navavacant ako. Latest ko pong hulog nung employed pako was from October 2020 until January this year po. Nagresign na po kasi ako nung feb di ko pa po alam na buntis ako that time, march ko lang po nalaman kaya naghulog po ako for the month of February at March para daw po magvoluntary at pwede ako makaclaim ng Mat Ben kaso yung pinakamababa lang po kaya ko. Any idea po? Btw Sept 26 po ako manganganak, I'm not sure po kung aling mga buwan ang dapat mahulugan.

SSS MATERNITY BENEFITS
2 Replies

kailan ka manganganak sis? ang alam ko kasi may certain number of months ka na dapat mahulugan depende sa due date mo

4y ago

ay nakalimutan ko po ilagay, bale due date ko po is Sept 26