Sss mat ben

Hello po plan ko po kasi pumunta sss this week, mag ask lang po sana ako, kasi last payment ko po sa sss nung employed pa po ako is march 2020 before mag lockdown kaso during lockdown di ako nkpag file ng sss mat ben ko, tapos this year 2022 po is buntis uli ako for my 3rd baby kaso from 2020 april up to now hindi na po ako nkpag hulog sa sss, ask ko po sana if mag apply ako mat ben ngayon magkano po kaya ang dpat ko habulin? Kasi nung nag ask po ako sa philhealth ko dati pinababayad sakin yung 2yrs na wala akong hulog, same po ba ganun din sa sss? Salmat po

2 Replies

kelan edd mo sis? kung march 2023 edd mo negative ka na sa matben kung last hulog mo is 2020 pa.

1y ago

Ay ok, sayang cge cge salamat

complicated case, pinaka maigi nga magpunta sa branch.

Related Articles