Congenital

Hello po. Ask ko lang po kung pwede naba magpacongenital, 26 weeks na po kasi ko ??

2 Replies

Wala po ba advise si OB? Mas okay kapag mga 5-6 months na para sure sa gender. Yung pinag CAS ko sabi niya ideal daw mga 7 months para hindi na masyado umiikot si baby.

4y ago

Yung OB ko po kasi close pa talaga siya until now. Pero nung last na nagpacheck up po ko sa iba ang sabi niya pwede na daw ako magpa congenital. Binigyan nya po ko referral.

Usually ginagawa sya at 20 weeks.