Congenital Scan

Normal lang po ba if inask ka magpacongenital scan? Or may nakikitang mali si ob kaya sya nagask?

4 Replies

As per my OB, hindi naman daw po ugali dito sa pinas na mag pa CAS. However pag may nakita kay baby during routine scan, dun na sila mag sa-suggest to get CAS.

Normal lang yun mamsy para ma check ni OB kung walang problema c baby.

Need po talaga ang CAS. Para makita kung may deperensya ba si baby.