6weeks......

Hi po, ask ko lang po kung normal na hirap mag poop, im 6weeks preggy po. Iniisip ko baka dahil sa tinatake kong vitamins na folic acid kaya nag kamaganun, pa 3nights ko na po na matigas ang poop ko at hirap akong ilabas. Ano pong dapat gawin pag ganun thankyou, #advicepls

10 Replies

Yakult po nakakahelp sa pag poops. Nung first time ko din po mafeel yung ganyan, nagsuppository ako kasi sobrang feeling uncomfortable na ko dahil ayaw nya lumabas and i dont wanna force myself na umiri dahil natatakot ako na baka lumabas din si baby. Okay naman yung suppository ilang mins na waiting lang, nakapoops na ng maayos. I asked my OB din about it and okay lang naman daw yun. So you may want to try mag suppository, nakakaginhawa talaga

Been there. Pero now na 31 weeks na ako, everyday na ako nagpopoop and di na constipated. Pag feeling ko macoconstipate na ako, umiinom na ko ng prune juice. Tapos everyday nagyayakult din ako. Syempre, dapat masipag din uminom ng tubig. Eat leafy vegtables too like lettuce. Lessen mo rin yung pagkain ng fruits na malakas makapagpaconstipate like apple.

More water intake mamshie☺️ sinl ferrous sulfate talaga nag papa constipate lalo na kung ang maiinom mo ung mga bigay ng mga health center. Eat more fiber food. Basta wag po pilitin na umire makakasama po kasi yan and madalas na reason po din nyan ung changes ng hormones kasi ng pregnant.

more gulay at fruits lang. mga foods na rich in fiber. tsaka more more water. bawasan karne. normal naman constipation dahil sa sa hormones.

3 mos sobrang tigas ng poop to the point na may kasamang dugo na lumalabas sa butthole ko. 😩

Huwag din pong pilitin ang pagpoops baka maging reason para magka almoranas. Iwasan ang mga karne

2y ago

thankyou po 💯❤️🤗

Yakult moms yun lang ininom ko at madaming water hindi nako nahirapan mag poop

same Po tyo momsh pero 3months nko preggy hirap din Ako mag poop😔

Eat rich in fiber foods,more water

up.

Related Articles