Normal?

Hello po ask ko lang po kung normal lang po na nananakit ang balakang at puson ng 6weeks preggy mom. first baby po kasi. Tia☺

7 Replies

Sa akin din sis cmula nung 1st week ku hnggng ngaun na 23 weeks naku madalas sumakit puson ku natatakot nga aku kc ndi ku naman naramdaman dati toh sa 1st baby ku ngaun kulang na experience toh sa 2nd pregnancy ku

yes mommy. normal lang yung pagsakit ng balakang kasi nagpreprepare na katawan mo para mag expand. pero iconsult mo parin sa OB mo yan.

i feel yah, kung pwd ngalang ipabugbog likod ko eh para ma straight manlang😂 hirap kaya yumuko buset😂

Ganyan din ako pero sabe ng ob ko drink more water walng kase wala naman nakitang bad result sa urine ko.

yes po parang may menstruation cramps ka po nyan

normal lang yan sa buntis sis

5y ago

kahit na parang ngalay po?

ask your ob po :)