Ask Question

Hello po Ask ko lang po kung Normal lang po ba ung ihi ka ng ihi as in wala pang 2mins naiihi na naman ako eto ngayon nararamdaman kopo ihi talaga ako ng ihi tapos onti onti lang di po ako makatulog ng maayos kasi maya maya ako ihi 😣😣😣😣 #advicepls #pregnancy #theasianparentph #First_time_mom

1 Reply

pa checkup n po kau mommy,, ganyan din kc ko dati nung 1st trimister ko gang 2nd trimister,, dahil po un sa UTI ko,,,, tyaka uminom k lng din ng uminom ng tubig mommy, every time n iihi ka khit patak lng yan uminom k ng isang basong tubig,, mas mainam nrin kc na mag water healing nlang kysa uminom ng gamot,,,,